Trang chủ Chính sách

Chính sách

Nguyên tắc hoạt động

PhanmemChất hoạt động với nguyên tắc:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các phần mềm/công cụ/dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ bạn đọc nhanh nhất.
  • Xây dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh.
  • Tuân thủ các quy định, chính sách quản lý của nhà nước.

Bảo mật thông tin

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với PhanmemChất. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Khi khách truy cập để lại ý kiến ​​trên trang web chúng tôi thu thập các dữ liệu hiển thị trong hình thức bình luận, và cũng có địa chỉ IP của người truy cập và sử dụng trình duyệt chuỗi đại lý để giúp phát hiện spam.

Một chuỗi ẩn danh tạo ra từ địa chỉ email của bạn (hay còn gọi là một hash) có thể được cung cấp cho các dịch vụ Gravatar để xem nếu bạn đang sử dụng nó. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có tại đây: https ://automattic.com/privacy/. Sau khi phê duyệt nhận xét của bạn, ảnh tiểu sử của bạn hiển thị với công chúng trong bối cảnh nhận xét của bạn.

Bình luận

PhanmemChất cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Phân phối quảng cáo

Để PhanmemChất hoạt động, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của PhanmemChất , chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
  • Rút gọn link – các link downloads phần mềm thường được rút gọn và đặt quảng cáo, các quảng cáo thường có ích và phù hợp với nhu cầu của bạn.

PhanmemChất cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả so với những giá trị bạn nhận được.

Thân ái.