Phần mềm Điện thoại » Chat yahoo » Chat Ola 5

Chat Ola 5

Phiên bản Chat Yahoo, Chat Ola 5 vừa được MicroGames cập nhật và ra mắt vào ngày 20/06/2012 với sự thay đổi hoàn toàn về giao diện cũng như những tiện ích bên trong sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Giao diện được thiết kế mới lấy cảm hứng từ iOS đấy nhé!

ola5 Chat Ola 5ola5 001 Chat Ola 5
Giao diện mới mẻ với gam màu tươi sáng cộng với phông nền trong suốt đem đến cho người sử dụng một cảm giác tươi mới cùng với không gian như rộng hơn. Tất cả những icon sẽ được đem hết ra ngoài màn hình chính  là điều mà Ola muốn để tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

ola5 002 Chat Ola 5 ola5 003 Chat Ola 5
Quản lý tính năng chat thật đơn giãn trên giao diện mới, tất cả đều được show ra một cách rõ nhất cho bạn, lựa chọn. Game Đập trứng săn hàng độc vẫn được giữ lại trên phiên bản chat ola 5 mới này và cải tiến giao diện để người dùng không còn cảm thấy nhàm chán nữa.

ola5 004 Chat Ola 5 ola5 005 Chat Ola 5
Kho game khổng lổ với rất nhiều game mới được cập nhật liên tục để người chơi có thể giải trí và tải về ngay tại trong giao diện của chat Ola. Kho ứng dụng cập nhật đầy đủ các phiên bản chat mà người sử dụng khi cần có thể tải về mà không phải mất công tìm kiếm.

ola5 006 Chat Ola 5 ola5 007 Chat Ola 5
Tính năng quản lý nhân vật bằng giao diện mới, cho phép người sử dụng có thể kiểm soát và thay đổi bất cứ lúc nào, trực quan hơn, thân thiện hơn. Đồng thơi giao diện cài đặt Ola mới giúp nhanh chóng thay đổi những tùy chọn khi cần thiết.

ola5 008 Chat Ola 5 ola5 009 Chat Ola 5
Quản lý các ứng dụng đang mở bằng khay đa nhiệm bên dưới, không cần đến những phím mũi tên bất tiện. Thay đổi trạng thái để mọi người biết bạn đang nghĩ gì một cách nhanh chóng. Hệ thống số lượng Ken hiện có và thuận tiện trong việc nạp Ken cũng như cần hỗ trợ.
Các tính năng cập nhật mới

chat ola Chat Ola 5
Tải Ola 5 về điện thoại:

Cách 1: Tải về bằng máy tính.

Link tải file Jar|Jad: Ola5.jar|Ola5.jad

Sau đó bạn copy vào điện thoại rồi thưởng thức phiên bản Ola5 mới nhất.

*Cách2: Bạn muốn tải nhanh hơn và tự động cài đặt cho điện thoại.

Bạn soạn tin: PMC  OLA5 Gửi  8724

Tặng cho người thân : PMC  OLA5  Số điện thoại người nhận Gửi 8724

 


Tags: , , ,